GARAGE CHÍ KIÊN

GARAGE CHÍ KIÊN

Đến với garage ô tô Chí Kiên , các bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ chuẩn mực nhất của một trung tâm chăm sóc xe hiện đại. Điều làm cho Garage Chí Kiên không ngừng cuốn hút được khách hàng đến trung tâm là những quy trình dịch vụ có hệ thống, những sản phẩm chăm sóc xe chất lượng đầu ra tốt nhất, đảm bảo sự an toàn, uy tín và hài lòng quý khách.

Garage ô tô Chí Kiên được thành lập với hơn 10 năm kinh nhiệm, Chí Kiên Auto đã quy tụ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên xuất thân từ Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật,  Đại học Giao Thông Vận Tải, Cao đẳng Cao Thắng….đã nhiều năm tham gia vào các hoạt động sản xuất kinh doanh, hậu mãi của các liên doanh lắp ráp ô tô tại Việt Nam. Tập thể nhân viên và lãnh đạo Garage Chí Kiên luôn theo sát tình hình thị trường ô tô, phấn đấu học hỏi và hoàn thiện mình từng bước nâng cao các kỹ năng cần thiết nhằm phục vụ quý khách ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn.

Sau nhiều năm Chí Kiên auto đã từng bước hoàn thiện và trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn, chuyên dùng để phục vụ sửa chữa cho tất cả các loại xe ô tô từ phổ thông đến cao cấp như Lexus, Acuara, BMW, Mercedes,….Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn xe ô tô, các dịch vụ chăm sóc xe, cung cấp phụ tùng chính hãng và thay thế.

Để mở rộng và phát triển,Garage Chí Kiên chia thành các khu vực tiếp nhận xe, khu vực sửa chữa chung, đồng sơn,…nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại khu vực và lân cận. Chúng tôi luôn tự hào khi được sở hữu mô hình khép kín từ đội ngũ nhân viên tài năng đến hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại, với phương châm “trung thực – tận tâm – trách nhiệm – chia sẻ” đây là tài sản vô hình để tạo ra động lực thức đẩy sự phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh vươn tới vị trí hàng đầu tại thành phố HCM

Chí Kiên  Auto xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng đã và đang cho Chí Kiên được trở thành người bạn đồng hành, cũng như dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Garage ô tô Chí Kiên cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín, chất lượng, mang tính tiết kiệm, hiệu quả.

Kính chúc khách hàng có những chuyến hành trình thú vị trên chiếc xe yêu quý của mình!

0905 290 389

0776 787 859

Map
Zalo
Hotline